Essenbee – Tinh dầu chuẩn dược

Tinh dầu thiên nhiên được xem là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn để chăm sóc sức khỏe. Hiệu quả từ việc sử dụng tinh dầu đã được kiểm nghiệm trên thực tế bởi các chuyên gia nghiên cứu và không thể nào phủ nhận. Tuy nhiên, để làm được ra một sản phẩm tinh dầu thiên nhiên chất lượng cũng như có thể đảm bảo được rằng hiệu quả sử dụng luôn tốt nhất thì không phải nơi nào cũng có. Hiểu được điều đó, Công ty Cổ phần Mibas đã cho ra đời thương hiệu Tinh dầu Essenbee với các loại tinh dầu khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Tinh dầu Essenbee chính là dự án đầu tiên hợp tác giữa giữa IFC Vietnam và đối tác nghiên cứu, chúng tôi luôn mong muốn những sản phẩm tinh dầu cao cấp của mình sẽ mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng, giúp mọi người cảm thấy khỏe mạnh hơn, thoải mái hơn và đặc biệt là xinh đẹp hơn.

Hiểu được tác dụng và lợi ích của tinh dầu thiên nhiên, chúng tôi đề cao dự án Tinh dầu Essenbee. Chúng tôi mong muốn mang đến cho cộng đồng nói chung và các khách hàng tìm đến sản phẩm tinh dầu thiên nhiên nói riêng, luôn có được những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên đa dạng với các nguyên liệu tự nhiên 100% để nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng cũng như đáp ứng được nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Với tâm huyết, với sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, Essenbee mong muốn:

  • Cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên tốt nhất.
  • Phục vụ được tất cả các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng với các dòng sản phẩm đa dạng.
  • Trở thành nơi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho người tiêu dùng về tinh dầu thiên nhiên Essenbee hoặc các vấn đề nói chung liên quan đến tinh dầu thiên nhiên.