FAQ – Câu hỏi thường gặp

Kiểm soát chất lượng

Vâng, Essenbee luôn tự hào đảm bảo rằng tất cả sản phẩm Tinh dầu của mình đều sở hữu chất lượng vượt trội, nhờ vào khâu quản lý chặt chẽ từ nguyên liệu cho đến thành phẩm. Hầu hết các loại Tinh Dầu đều được kiểm tra kỹ qua nhiều bước khác nhau, nhằm đảm bảo tất cả mọi thứ đều đạt được những tiêu chuẩn cần thiết. Do đó, chúng tôi tự tin nói rằng sản phẩm của mình hỗ trợ 100% cho quá trình trị liệu sức khoẻ và không hề thêm vào bất kì chất phụ gia độc hại nào có thể ảnh hướng đến cơ thể. Chúng tôi cũng tiến hành kiểm tra GC/MS đối với tất cả sản phẩm Tinh dầu và công bố trên website chính thức của mình.

Vâng, Essenbee đã thông qua bên thứ ba để tiến hành kiểm tra GC/MS cho từng đợt sản phẩm khác nhau. Mục tiêu là để xác định được độ tinh khiết của Tinh dầu, cũng như là độ hiệu quả của các thành phần kèm theo bên trong. Điều này giúp đảm bảo các thành phần bên trong luôn được giữ ở hạn mức cho phép, và cũng được dùng như là bằng chứng để chắc chắn rằng các sản phẩm Tinh dầu được sản xuất luôn có chất lượng tương tự như hàng mẫu.

Phương pháp kiểm tra Gas Chromatography Mass Spectometry (viết tắt GC/MS, có thể tạm hiểu như là phương pháp sắc khí kết hợp khối phổ). Nói một cách đơn giản, thiết bị GC/MS sẽ tách Tinh dầu thành những thành phần riêng lẽ. Dầu sẽ được bốc hơi khi đi vào thiết bị, và sẽ bay qua các cột thuỷ tinh trong máy GC. Mỗi hợp chất hoá học khác nhau sẽ có những phản ứng khác nhau chạm vào mỗi cột, và máy tính sẽ ghi những thông tin này để tiến hành đưa ra báo cáo cuối cùng.

Như đã đề cập một cách rất rõ ràng trên website của công ty, một trong những tiêu chí hoạt động của Essenbee là sử dụng những biện pháp sản xuất nhân văn. Do đó, chúng tôi luôn luôn và sẽ không bao giờ sử dụng những biện pháp vô nhân đạo như thế. Và chúng tôi cũng xin nhấn mạnh rằng, Essenbee cũng không bao giờ yêu cầu hoặc cho phép những tổ chức/người khác thay mặt chúng tôi thực hiện những việc này. Ngoài ra, đối với những nhà cung cấp, chúng tôi cũng yêu cầu chấp nhận tiêu chí không được thử nghiệm lên động vật.

Sản phẩm

Chúng tôi không khuyến khích việc này bởi vì động vật có hệ thống miễn nhiễm khác hoàn toàn với con người.

Để sử dụng, Essenbee đề nghị bạn nên pha loãng theo tỷ lệ 4-6% cho cơ thể và 1-2% cho khuôn mặt. Mỗi loại Tinh dầu của Essenbee đều có độ đậm đặc và tỷ lệ tinh khiết cao, hơn nữa chúng tôi cũng không hề thêm vào bất kì thành phần gây hại nào đến cơ thể. Để có thể đạt được kết quả tốt nhất, các bạn có thể pha loãng Tinh dầu với dầu nền hoặc lotion.

Cách dùng Tinh dầu đơn giản nhất mà Essenbee khuyến nghị bạn là: hãy cho vài giọt vào máy khuếch tán, sau đó chờ cho làn hương toả đều khắp không gian và thư giản.

Để tỏ lòng tri ân đổi với những khách hàng thân thiết của Essenbee, chúng tôi sẽ có từ 1-2 đợt giảm giá chính thức “big sale” mỗi năm, và kèm theo đó là các đợt sale, và phát hành code giảm giá bất ngờ. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể theo dõi trên website hoặc kênh Facebook, Instagram của chúng tôi.

Các bạn có thể đặt hàng các sản phẩm của Essenbee qua website, điện thoại hoặc thông qua các trang thương mại điện tử lớn khác như là: Tiki, Lazada, Shopee, Fitin.

Như đã đề cập phía trên, nhằm đảm bảo sự an toàn và lợi ích tuyệt đối cho khách hàng, Essenbee luôn quản lý chặt chẽ các sản phẩm của mình, và đảm bảo nó luôn đáp ứng được tiêu chuẩn của Dược điển Châu Âu. Do đó, Essenbee luôn hoàn toàn tự tin 100% về độ an toàn của các sản phẩm của mình. Tuy nhiên, đối với trường hợp phụ nữ đang mang thai, chúng tôi khuyến nghị các bạn cần phải tham vấn ý kiến bác sĩ kỹ trước khi sử dụng.

Giao hàng

Tất cả các đơn hàng của Essenbee đặt qua website nhãn hàng và công ty đều được giao hàng miễn phí Toàn quốc (đối với đơn hàng có giá trị từ 250.000đ) hoặc 15.000đ cho các đơn hàng có giá trị thấp hơn.

Tất cả các đơn hàng của Essenbee đều được gửi chuyển phát nhanh thông qua đối tác vận chuyển. Thời gian bạn nhận hàng sẽ phụ thuộc vào địa điểm bạn nhận hàng, cũng như là một vài yếu tố khách quan khác. Tuy nhiên, nó sẽ chỉ dao động từ 1-3 ngày làm việc.

Đầu tiên, nếu hàng các bạn nhận bị lỗi, xin hãy chụp hình lại sản phẩm đó và gửi cho chúng tôi qua địa chỉ: online@mibas.vn, và sau đó liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng theo số 028.7777.9988 / 08.8888.4000 / 0907.96.97.99 để được hỗ trợ.

Tất cả các sản phẩm của Essenbee sẽ được chèn vào lớp bóng khí, và sau đó sẽ được bỏ vào trong hộp giấy dày để tránh các ngoại lực tác động trực tiếp đến sản phẩm.

Bạn có thể liên hệ: 0907.96.97.99 hoặc gửi thông tin về đơn hàng cần huỷ vào email: online@mibas.vn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn huỷ đơn hàng ngay lập tức.