Cam kết Essenbee

CAM KẾT CỦA TINH DẦU ESSENBEE

Chuyên nghiệp

Essenbee tự hào là không chỉ là một trong những thương hiệu "thương mại điện tử" có quy trình giao hàng nhanh chóng, tiện lợi mà còn sở hữu đội ngũ nhân sự tận tình, luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong hành trình tìm hiểu về thế giới tinh dầu. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay cần được tư vấn hỗ trợ, hãy liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng của Essenbee qua website, email, mạng xã hội hoặc tổng đài điện thoại.

Thuần tự nhiên

Essenbee tự tin đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm thiên nhiên nói chung và tinh dầu nói riêng đều được sản xuất hoàn toàn bằng nguồn nguyên liệu tự nhiên, không pha trộn các loại tạp chất hóa học. Thêm vào đó, Essenbee cũng rất ý thức được tầm quan trọng của môi trường đối với đời sống nên luôn sử dụng những phương pháp và công nghệ một cách nhân văn, thân thiện với môi trường và tự nhiên.

Hiệu quả

Tất cả các sản phẩm tinh dầu của Essenbee cung cấp đều hỗ trợ quá trình trị liệu sức khỏe, và có hiệu quả cảm nhận rõ khi sử dụng. Tinh dầu thiên nhiên là một trong những sản phẩm đầu tiên của Essenbee trong hành trình mag những sản phẩm thuần tự nhiên đến gần hơn với cuộc sống của mọi người. Do đó, ngoài việc luôn cố gắng sản xuất ra thành phẩm chất lượng cao, Essenbee còn mong muốn giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về tinh dầu, và vô vàn công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe và cuộc sống.

An tâm

Đề đáp ứng và tuân theo các yêu cầu khắc khe nhất của Dược điển Châu Âu, Essenbee luôn tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng các sản phẩm trong phòng thí nghiệm cơ sở. Sau đó trước khi sản xuất hàng loạt, mẫu ngẫu nhiên sẽ được chuyển cho Tổ chức kiểm nghiệm độc lập để phân tích thành phần nhằm đáp ứng đầy đủ theo các tiêu chuẩn tham chiếu. Sản phẩm thiên nhiên từ Essenbee cung cấp đều được sử dụng an toàn trong môi trường có trẻ nhỏ. Với quan điểm minh bạch và tôn trọng tự nhiên, chúng tôi luôn công khai tất cả hồ sơ chất lượng sản phẩm.