Top 4 tinh dầu có khả năng chữa trị đau lưng hiệu quả

Oct 27, 20
Top 4 tinh dầu có khả năng chữa trị đau lưng hiệu quả

Top 4 tinh dầu có khả năng chữa trị đau lưng hiệu quả

Top 4 tinh dầu có khả năng chữa trị đau lưng hiệu quả

Đau lưng là một chứng bệnh khá phổ biến – và cũng gây ra nhiều cảm giác khó chịu. Theo các chuyên gia, 80% dân số sẽ bị đau lưng vào một lúc nào đó. Nếu các bạn đang không muốn sử dụng thuốc và đang tìm kiếm một giải pháp hoàn toàn tự nhiên để chữa trị thì tinh dầu có thể một sự lựa chọn phù hợp.

Sau đây, Essenbee sẽ chỉ ra cho các bạn 4 loại tinh dầu mà các bạn có thể dùng để chữa trị chứng đau lưng thường xuyên của mình. Chúng sẽ giúp bạn kiểm soát cơn đau, giảm đi chứng căng cơ, co thắt/chuột rút và viêm.

Tinh dầu Bạc Hà Essenbee

Tinh dầu Bạc Hà thường chứa các hợp chất bạc hà, được biết đến với các đặc tính làm mát của chúng. Tinh dầu Bạc hà còn là một chất chống viêm tuyệt vời, hoàn hảo cho đau lưng. Nó cũng có thể giúp giảm đau cơ, cũng như giảm co thắt cơ bắp. Bên cạnh những loài tinh dầu phổ biến bên trên, cũng còn rất nhiều loại tinh dầu khác có khả năng giúp giảm đau lưng hiệu quả như: trầm hương, rosemary, hoa cúc và tiêu đen. Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn cũng có thể kết hợp các loại tinh dầu riêng biệt lại với nhau.

Tìm hiểu thêm thông tin và chọn mua Tinh dầu Bạc Hà Essenbee tại đây.

Tinh dầu Gừng Essenbee

Gừng là một loại dầu chống viêm nổi tiếng khác. Những nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học đã chứng minh được khả năng giúp kiểm soát cơn đau của loại tinh dầu này. Các bạn có thể kết hợp chúng với dầu nền và massage vào lưng để giảm bớt đi đau nhức.

Tìm hiểu thêm thông tin và chọn mua Tinh dầu Gừng Essenbee tại đây. 

Tinh dầu Hoa Oải Hương - Lavender Essenbee

Lavender thường có nhiều công dụng. Ví dụ, nó có thể giúp giảm căng thẳng, mất ngủ và đau đầu, cũng như đau cơ rất hiệu quả. Hơn nữa, nó rất hữu ích để điều trị phát ban và bỏng da, cũng như đau đầu. Đặc tính làm dịu và an thần của nó làm cho nó trở thành một loại tinh dầu lý tưởng nên được sử dụng trước khi ngủ để có được giấc ngủ ngon.

Tìm hiểu thêm thông tin và chọn mua Tinh dầu Hoa Oải Hương - Lavender Essenbee tại đây.

Tinh dầu Khuynh Diệp Essenbee

Khuynh diệp được biết là có đặc tính chống viêm và tăng cường miễn dịch. Nó rất phù hợp để chữa trị các chứng đau cơ và đặc biệt là đau lưng. Ngoài ra, nó rất tốt cho việc tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn chống lại sán và cảm lạnh, cũng như nhiễm trùng đường hô hấp và phản ứng da.

Tìm hiểu thêm thông tin và chọn mua Tinh dầu Khuynh Diệp Essenbee tại đây.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN