Cách sử dụng tinh dầu tiết kiệm và hiệu quả nhất

Oct 27, 20
Cách sử dụng tinh dầu tiết kiệm và hiệu quả nhất

Cách sử dụng tinh dầu tiết kiệm và hiệu quả nhất

Cách sử dụng tinh dầu tiết kiệm và hiệu quả nhất

Essebee nghĩ rằng đối với bất cứ ai lần đầu đặt chân vào thế giới của tinh dầu, sẽ cảm thấy vô cùng bỡ ngỡ. Bởi vì số lượng các loại tinh dầu khác nhau rất nhiều, với khoảng hơn 20 loại hiện có trên thị trường. Mỗi loại lại có các sử dụng và công dụng riêng biệt.

Hiểu được điều này cho nên, Essenbee sẽ đưa ra lời khuyên về các loại tinh dầu đa năng, mà bạn nên có trong bộ sưu tập của mình, với mong muốn sẽ giúp các bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và khiến cho việc sử dụng đơn giản hơn rất nhiều.

Tinh dầu Lavender Essenbee

Essenbee tin rằng không cần phải giới thiệu nhiều về loại tinh dầu này thì các bạn cũng đã nghe nói về nó.

Tinh dầu Lavender có tính đa dụng rất cao, được sử dụng trong mọi thứ từ chăm sóc da đến giặt ủi.

Nó còn là một trong những nguyên liệu phổ biến để có thể tự làm xà phòng thủ công tại nhà.

Tinh dầu Lime Essenbee

Đây là mùi hương mà các bạn có thể nhận thấy ở hầu hết tất cả các loại sản phẩm làm sạch khác nhau.

Vì thế, Essenbee nghĩ rằng thay vì bỏ tiền mua những sản phẩm tẩy rửa chứa đầy rẫy những loại hoá chất khác nhau, thì vì sao bạn lại không thử dùng tinh dầu Lime và tự làm cho mình những sản phẩm tẩy sạch hoàn toàn tự nhiên?

Đây là loại tinh dầu rất phù hợp để sử dụng như một chất tẩy rửa trong gia đình, mà còn giúp mang đến một mùi hương dễ chịu cho không gian nơi bạn sống.

Ngoài tinh dầu Lime, thì các bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu Cam của Essenbee. Nó rất phù hợp với những ai lần đầu làm quen với tinh dầu.

Tinh dầu Tràm Trà Essenbee

Một trong những thành phần nguyên liệu phổ biến không kém gì Lime, có thể được tìm thấy trong hàng tấn các sản phẩm gia dụng và cá nhân, Tinh dầu Tràm Trà là loại tinh dầu rất đa năng.

Nó có thể giúp làm sạch không khí, hỗ trợ chữa trị các bệnh ngoài da như mụn trứng cá và còn có thể kết hợp chung với Chanh để sử dụng như chất làm sạch cho các vật dụng gia đình.

Tinh dầu Trầm Hương Essenbee

Nếu các bạn thường xuyên theo dõi blog của Essenbee thì sẽ thấy, Trầm Hương là loại tinh dầu Essenbee rất hay sử dụng để cho vào các sản phẩm chăm sóc da tự làm tại nhà. Nó không những giúp làm chậm bớt quá trình lão hoá da và tẩy đi các tế bào da chết, mà còn làm chúng trở nên mịn màng và sáng bóng tự nhiên hơn.

Các bạn có thể kết hợp với dầu nền Jojoba và tinh dầu Trầm Hương Essenbee để tự làm cho mình một lọ lotion riêng.

Tinh dầu Bạc Hà Essenbee

Tinh dầu Bạc Hà là loại tinh dầu có mùi hương tươi mát, ngọt nhẹ và có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Chúng có thể giúp điều hoà cảm xúc, làm cho tâm trạng bạn trở nên tốt hơn và còn có thể làm dịu bớt đi các cơn đau dạ dày.

Các bạn có thể sử dụng tinh dầu Bạc hà, dầu nền kết hợp chung với dầu gội để làm ra một loại dầu gội mát lạnh, và giúp tăng cường sự phát triển cho tóc.

 

Đây là 5 mùi hương mà Essenbee nghĩ rằng các bạn nên có khi sử dụng tinh dầu. Không chỉ dễ chịu, chúng còn tạo cảm giác thoải mái tinh thần, và sở hữu tính đa dụng rất cao.

Essenbee hy vọng rằng bài viết này sẽ xoá đi phần nào sự bỡ ngỡ của những bạn đang có ý định tìm hiểu và sử dụng tinh dầu, và giúp các bạn cảm thấy dễ dàng hơn khi lựa chọn cho mình loại tinh dầu phù hợp.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN