Các loại Tinh dầu giúp chuyến du lịch hoàn hảo hơn

Oct 26, 20
Các loại Tinh dầu giúp chuyến du lịch hoàn hảo hơn

Các loại Tinh dầu giúp chuyến du lịch hoàn hảo hơn

Nếu du lịch đã trở thành một niềm đam mê không thể thiếu trong cuộc sống của bạn, nhưng đôi lúc bạn cảm thấy rằng mình hơi khó làm quen với một không gian mới. Thì có lẽ việc mang theo vài mùi hương tinh dầu quen thuộc, sẽ là một giải pháp hiệu quả cho vấn đề này.

Essenbee tin rằng ngoài việc mang đến những mùi hương dễ chịu, thoải mái giúp bạn dễ dàng làm việc với không gian mới, thì mang theo những chai tinh dầu nhỏ nhắn còn sẽ giúp đõ bạn rất nhiều trong một vài tinh huống cần thiết.

Một trong những câu hỏi mà Essenbee nhận được nhiều nhất là, “Liệu có thể mang theo tinh dầu lên máy bay?”. Câu trả lời là YES. Bởi vì quy tắc quốc tế luôn cho phép mang theo dung dịch chất lỏng dưới 100ml, cho nên bạn có thể dễ dàng mang theo những lọ tinh dầu quen thuộc trong những chuyến hành trình khám phá của mình.

Để tạo sự thuận tiện hơn cho các bạn, thì ngoài việc sở hữu những kiểu chai với dung tích lớn, thì Essenbee cũng cung cấp các chai với kích thước nhỏ, kèm theo đầu hút để các bạn có thể dễ dàng sử dụng hơn.

Top những mùi hương Tinh dầu không thể thiếu cho những chuyến du lịch

Theo khảo sát riêng của Essenbee, đây là những mùi hương Tinh dầu được mọi người sử dụng thường xuyên nhất trong các chuyến đi của mình.

1. Tinh dầu Bạc Hà Essenbee

Đây là mùi hương tinh dầu luôn nằm trong top best seller của Essenbee hàng tháng.

Ngoài việc sở hữu ngọt nhẹ nhàng và thanh mát, dễ dàng tạo cảm giác thư giản, tinh dầu Bạc Hà của Essenbee còn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác.

Khi bạn cảm thấy nhức đầu hoặc mệt mỏi sau một chuyến đi dài, bạn có thể dùng tinh dầu Bạc Hà để cân bằng lại cảm xúc của mình.

Bên cạnh đó, tinh dầu Bạc Hà còn có thể dùng để làm giảm bớt đau nhức cho các vết sưng tím.

2. Tinh dầu Lavender Essenbee

Tinh dầu Lavender là một trong những loại Tinh dầu “đa-zi-năng”, rất cần thiết cho chuyến du lịch của bạn.

Công dụng chính của nó là giữ ẩm và làm dịu làn da, giảm bớt đi tác động của ánh nắng lên da.

Ngoài ra, tinh dầu Lavender của Essenbee còn giúp bạn thư giản tinh thần, dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn (phù hợp với những ai không quen với nơi ở mới khi du lịch).

Bên cạnh đó, tinh dầu Lavender cũng rất phù hợp để pha trộn với các loại tinh dầu khác, để cho ra mùi hương ấn tượng hơn.

3. Tinh dầu Sả Chanh Essenbee 

Đây là loại tinh dầu sẽ mang đến cho không gian nơi ở mới của bạn một cảm giác sạch sẽ, tươm tất hơn.

Nếu bạn có điều kiện đem theo máy xông tinh dầu mini khi du lịch, thì bạn có thể cho vào máy vài giọt tinh dầu Sả Chanh của Essenbee để giúp lọc sạch vi khuẩn trong không khí ở trong phòng khách sạn.

Ngoài ra, bạn có thể cho vài giọt tinh dầu Sả Chanh (bạn nên pha loãng với nước) lên các vết bẩn trên quần áo, nó sẽ giúp bảo quản quần áo cho đến lúc bạn quay về nơi ở và giặt lại.

4. Tinh dầu gỗ Tuyết Tùng Essenbee

Mặc dù không phổ biến bằng những loại tinh dầu phía trên, nhưng tinh dầu gỗ Tuyết Tùng cũng khá hữu dụng trong những chuyến du lịch lâu ngày. Bằng cách cho vài giọt vào tay, sau đó thoa vào dưới lòng bàn chân, nó sẽ giúp bạn an thần và dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Thêm vào đó, tinh dầu Tuyết Tùng cũng khá hiệu quả trong việc chống lại các loại côn trùng. Vì thế để hiệu quả hơn, các bạn có thể pha loãng với dầu nền, rồi cho vào chai xịt nhỏ để mang theo nhằm chống lại các loại côn trùng trong phòng khách sạn.

 

Trên đây là 4 mùi hương tinh dầu khá hữu dụng mà Essenbee tin rằng nó sẽ rất cần thiết cho những chuyến du lịch của các bạn. Ngoài việc sở hữu đa dạng chức năng, các loại Tinh dầu này còn có thể kết hợp chung với nhau khá dễ dàng, tạo nên những mùi hương mới đầy cảm hứng.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN