Tự làm lăn khử mùi, bạn đã từng thử?

Oct 25, 20
Tự làm lăn khử mùi, bạn đã từng thử?

Tự làm lăn khử mùi, bạn đã từng thử?

Tự làm lăn khử mùi, bạn đã từng thử?

Kỳ này, Essenbee sẽ mang đến cho bạn một công thức để tự làm riêng cho mình một loại lăn khử mùi riêng, với tất cả thành phần đều hoàn toàn đến từ thiên nhiên. Mặc dù quá trình làm có đôi chút phức tạp, nhưng khi cầm trên tay sản phẩm, các bạn sẽ thấy sự cực khổ đó hoàn toàn xứng đáng.

Bơ hạt mỡ (Shea butter), dầu dừa, sáp ong trắng (beeswax) là ba loại nguyên liệu chính được Essenbee sử dụng trong công thức này, nhằm giúp dưỡng ẩm và làm mềm làn da. Thêm vào đó, dầu Vitamin E cũng được cho vào công thức, để tăng cường hiệu quả dưỡng da và giúp chúng trở nên mịn màng hơn.

Để đảm bảo chất lượng cũng như tăng đôi sức mạnh dưỡng da cho lăn khử mùi, Essenbee cũng cho thêm vào đó Bột Củ Dong (Arrowroot powder). Lợi ích chính của nó nằm khả năng hấp thụ độ ẩm cho da,và không hề gây nên kích ứng. Tinh dầu Lavender, Sả Chanh, Tràm Trà Essenbee cũng được sử dụng để mang đến mùi hương thoải mái, nhẹ nhàng hơn cho lăn khử mùi.

Sáp khử mùi tinh dầu

Thành phần nguyên liệu

Cách làm

  • Đun cách thuỷ dầu dừa, bơ hạt mỡ, sáp ong trắng và khuấy đều để hỗn hợp hoà tan.
  • Để hỗn hợp nguội đến khoảng 100 độ C , rồi cho những nguyên liệu còn lại vào và tiếp tục khuấy để các nguyên liệu có thể hoà trộn hoàn toàn lại với nhau, và không còn bọt khí nổi lên.
  • Cẩn thận cho hỗn hợp phía trên vào 3 thỏi đựng son sáp. Các bạn có thể dùng thêm phễu để thao tác dễ dàng hơn.

Cách sử dụng và bảo quản

Để sử dụng, xoay đều thỏi sáp và lăn đều vào những vùng da sạch và khô.

Bảo quản ở những nơi tối, tránh ánh sáng mặt trời. Có thể sử dụng trong vòng 6 tháng.

Lưu ý khi sử dụng: chỉ nên lăn một ít sáp cho mỗi lần sử dụng, và không nên dùng cho những vùng da có vết thương hở hoặc bị kích thích.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN