Tự chế nước Toner dưỡng da tại nhà

Oct 25, 20
Tự chế nước Toner dưỡng da tại nhà

Tự chế nước Toner dưỡng da tại nhà

Tự chế nước Toner dưỡng da tại nhà

Mặc dù việc sử dụng nước tẩy trang có thể giúp các bạn loại bỏ được các bụi bẩn và dầu nhờn cho da, nhưng vẫn có một số chất bẩn nằm sâu bên trong da sẽ rất khó loại bỏ. Và đây chính là lí do cho sự xuất hiện của các loại nước Toner.

Công dụng chính của nước Toner là giúp làn da các bạn săn chắc và sạch sẽ hơn, loại bỏ đi hoàn toàn các chất dơ nằm sâu bên trong da. Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại Toner khác nhau, và bạn cũng khá dễ dàng để có thể mua được một loại Toner cho riêng mình.

Tuy nhiên Essenbee tin rằng, ở một mức độ nào đó, các loại mỹ phẩm có nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, sẽ mang lại lợi ích lớn hơn nhiều so với những loại chứa đầy rẫy các thành phần hoá học.

Chính vì lí do này, trong bài viết mới nhất về những sản phẩm “DIY”, Essenbee sẽ mách cho bạn cách để tự làm Toner tại nhà với những nguyên liệu dễ tìm nhất. Thành phần chính trong công thức làm Facial Toner này chính là nước tinh khiết, luôn được xem như là một loại Toner tự nhiên với chất lượng cao vượt bậc.

Để tăng cường khả năng dưỡng và giúp Toner có được một mùi hương nhẹ nhàng và dễ chịu hơn, chúng ta sẽ thêm vào đó hai nguyên liệu nữa là: nước Witch Hazel và Tinh dầu Hoa hồng Essenbee. Hãy cùng Essenbee thực hiện ngay nào!

Nguyên liệu

Cách làm

  1. Cho tất nguyên liệu trên vào lọ đựng thuỷ tinh. Sau đó, lắc đều tay để hoà tan các nguyên liêu.
  2. Bảo quản ở những nơi tối, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Thời hạn sử dụng: 6 tháng.

Cách dùng

Cho một chút Toner vào mút rủa mặt, sau đó lau nhẹ lên mặt và cổ.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN