Trải nghiệm spa tại nhà với muối tắm tinh dầu

Oct 25, 20
Trải nghiệm spa tại nhà với muối tắm tinh dầu

Trải nghiệm spa tại nhà với muối tắm tinh dầu

Trải nghiệm spa tại nhà với muối tắm tinh dầu

Bạn muốn trải nghiệm cảm giác làm đẹp với đá muối Himalaya như ở spa nhưng lại không có điều kiện? Một phần là do chi phí tương đối cao, phần còn lại là do ảnh hưởng của lối sống hiện đại tương đối bận rộn.

Do hiểu được điều đó, Essenbee sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách đơn giản để có thể trải nghiệm cảm giác spa như ở resort 5 sao ngay tại nhà. Essenbee tin rằng công thức Đá muối tinh dầu này sẽ giúp các bạn thư giản và làm dịu đi nhiều những áp lực và căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Với chỉ một vài nguyên liệu đơn giản và cách làm cũng rất là giản đơn, Essenbee hy vọng rằng công thức làm đá muối này sẽ như là một món quà nho nhỏ dành tặng đến các bạn, với mong muốn đem đến cho mọi người một phương pháp dễ dàng hơn để có thể tự spa tại nhà.

Thành phần chính của công thức này chính là hai loại đá muối Himalayan và Epsom. Công dụng chính của hai loại đá muối khi được trộn chung với sữa tắm sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng, phục hồi thể chất và còn làm cho làn da trở nên mềm mại hơn.

Một thành phần khác, cũng không kém phần quan trọng trong công thức này là Hoa Đậu Biếc. Nếu các bạn chưa biết, thì đây là một loại cây có nguồn gốc từ các nước có khí hậu nhiệt đới ở Châu Á, không những thường được dùng để làm thuốc Đông Y , mà còn được sử dụng như một loại thực phẩm giúp lưu thông máu và dễ ngủ.

Loại tinh dầu mà Essenbee nghĩ rằng các bạn nên dùng cho công thức này là Ylang Ylang và Bergamot, để tạo thêm sự cân bằng và nhẹ nhàng cho mùi hương.

Sau đây, Essenbee sẽ hướng dẫn cho các bạn đi vào cách làm chi tiết.

Công thức làm Đá muối Tinh dầu

Nguyên liệu

Cách làm

Cho tất cả nguyên liệu vào bát trộn inox, sau đó khuấy đều để hoà tan chúng. Sau đó, cho thành phẩm vào một hộp gỗ nhỏ để bảo quản.

Cách sử dụng

Cho khoảng 60g Đá muối Tinh dầu vào nước nóng, sau đó đợi vài phút để đá muối được hoà tan hoàn toàn. Sau cùng, cho hỗn hợp trên vào bốn nước ấm của bạn và bắt đầu ngâm thư giản.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN