TOP 3 Tinh dầu cho ngày hè sôi động

Oct 26, 20
TOP 3 Tinh dầu cho ngày hè sôi động

TOP 3 Tinh dầu cho ngày hè sôi động

TOP 3 Tinh dầu cho ngày hè sôi động

Cuối cùng thì những ngày xuân với cái nắng nhẹ nhàng cùng thời tiết thoáng mát đã dần trôi qua đi, để nhường chỗ cho những ngày hè đầy chói chang. Mùa hè ở Sài Gòn, nhìn chung có phần rực rỡ nhưng cũng nóng hơn rất nhiều so với những nơi khác.

Do đó, để tạo cảm giác thoáng mát và “giải nhiệt” cho không gian xung quanh, Essenbee xin gửi đến các bạn 3 công thức kết hợp những mùi hương tinh dầu khác nhau. Ngoài việc giúp cho không gian xung quanh trở nền thoáng đãng hơn, việc sử dụng tinh dầu trong những ngày hè còn giúp bạn điều hoà lại cảm xúc, giảm bớt đi những mệt mỏi do ảnh hưởng từ cái nắng chói chang bên ngoài.

A Walk Under the Stars

Phong cách kết hợp mùi này sẽ tạo nên sự thoải mái tinh thần, tăng cường sự tập trung và do đó sẽ làm việc với hiệu suất cao hơn. Dùng vào ban đêm để có hiệu quả tốt nhất.

Công thức pha: 3 giọt Tinh dầu Bưởi Essenbee, 3 giọt Tinh dầu Lavender Essenbee và 2 giọt Tinh dầu Sả Chanh Essenbee.

Summertime

Giúp bạn cảm nhận được rõ ràng mùi hương của những ngày hè sôi động trong một không gian thoáng đãng.

Công thức pha: 3 giọt Tinh dầu Bưởi Essenbee, 3 giọt Tinh dầu Lavender Essenbee, 2 giọt Tinh dầu Sả Chanh Essenbee và 2 giọt Tinh dầu Bạc Hà Essenbee.

Liquid Sunshine

Đây là sự kết hợp của các mùi hương tươi mát thuộc họ cam quýt, để gợi lên ký ức về sự ấm cúng của những ngày hè và sự tươi mát của những làn gió biển.

Công thức pha: 6 giọt Tinh dầu Cam Essenbee, 2 giọt Tinh dầu Bạc Hà Essenbee, 2 giọt Tinh dầu Bưởi Essenbee.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN