Nước hoa khử mùi cho nhà vệ sinh

Oct 25, 20
Nước hoa khử mùi cho nhà vệ sinh

Nước hoa khử mùi cho nhà vệ sinh

Nước hoa khử mùi cho nhà vệ sinh

Essenbee tin rằng hầu hết các bạn đều hiểu được cảm giác khi bước vào một nhà vệ sinh có mùi khó chịu, nó sẽ làm chúng ta cảm thấy mệt mỏi và rất khó chịu. Để tránh điều đó, chúng ta cần phải thường xuyên tẩy rửa nhà vệ sinh.

Lúc đầu cũng như bao người khác, Essenbee nghĩ rằng chỉ cần dùng những chai tẩy rửa là đã đủ rồi. Tuy nhiên, sau một thời gian tìm tòi và sử dụng, hôm nay Essenbee muốn chỉ thêm cho các bạn cách làm một loại nước hoa khử mùi riêng cho nhà vệ sinh.

Khi được kết hợp sử dụng chung với các chất tẩy rửa, nó sẽ mang đến hiệu quả hoàn toàn khác biệt. Công dụng chính của loại nước hoa khử mùi này là nó sẽ tạo một lớp mặt bao phủ phía trên các vật dụng khác nhau trong nhà vệ sinh, giúp trừ khử các loại vi khuẩn.

Bên cạnh đó, mùi hương tinh dầu đến từ chai xịt cũng sẽ khử đi hoàn toàn những mùi thường được ngửi thấy trong nhà vệ sinh, làm bạn cảm thấy dễ chịu hơn nhiều khi sử dụng.

Công thức được Essenbee giới thiệu bên dưới rất ư là đơn giản, chỉ cần vài phút là bạn có thể làm được.

Nguyên liệu

Cách làm

  • Cho tất cả nguyên liệu kể trên vào chai xịt
  • Thêm vào khoảng 20ml nước
  • Lắc đều chai xịt để cho hỗn hợp được hoà tan

Như các bạn có thể thấy, công thức này rất đơn giản để, tuy nhiên thời gian sử dụng và hiệu quả của nó lại ở một thời gian rất dài. Bởi vì, thông thường bạn chỉ cần xịt khoảng từ 3-4 lần cho mỗi lần dùng.

Ngoài những tinh dầu kể trên, bạn có thê dùng bất cứ loại nào khác phù hợp với riêng mình. Bên cạnh việc sử dụng trong gia đình, bạn cũng có thể đem theo chai xịt mini này cho những chuyến du lịch của mình. Nó sẽ khử đi mùi thường có của khách sạn, làm bạn dễ dàng quen thuộc với không gian mới hơn.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN