Gel cạo râu dưỡng ẩm cho nam giới

Oct 25, 20
Gel cạo râu dưỡng ẩm cho nam giới

Gel cạo râu dưỡng ẩm cho nam

Sau một chuỗi những bài viết về các sản phẩm làm đẹp và những chất tẩy rửa tự nhiên cho gia đình, thì hôm nay Essenbee lại mang đến một công thức về một sản phẩm làm đẹp khác, nhưng lại dành riêng cho “cánh mày râu”.

Trước khi thử công thức này, Essenbee đã thực hiện vài nghiên cứu nhỏ và quyết định dùng gel lô hội (Aloe Vera) làm thành phần nền cho công thức này. Gel lô hội thường được yêu thích vì nó mang lại hiệu quả làm mát cho làn da, giúp cho khuôn mặt bạn cảm thấy căng hơn sau khi sử dụng. Nó còn phù hợp với tất cả các loại da khác nhau, dù cho đó là da nhạy cảm.

Về phần dầu nền, loại dầu mà Essenbee yêu thích và cũng khuyên các bạn nên dùng là Jojoba. Sau một vài lần sử dụng, Essenbee tin rằng sản phẩm gel được làm từ công thức này sẽ cho các bạn cảm giác khác hoàn toàn so với việc sử dụng các loại gel thông thường. Nó chứa nhiều vitamin E và có mùi hương bạc hà rất dễ chịu.

Chất vegetable glycerin là một chất lỏng có nguồn gốc từ dầu thực vật, cũng được sử dụng trong công thức này. Tác dụng chính của nó là, giúp cân bằng độ ẩm giữa da và không khí và làm cho các thành phần nguyên liệu khác được hoà trộn hoàn toàn với nhau mà không bị tách ra.

 

Gel cạo râu dưỡng ẩm cho nam

Nguyên liệu

Cách làm

  • Cho tất cả nguyên liệu vào tô nhỏ và khuấy đều để chúng được hoà tan
  • Cho hỗn hợp trên vào chai xịt

Cách sử dụng

cho hỗn hợp vào tay sau đó thoa đều lên cổ và mặt và bắt đầu cạo râu như thường Bảo quản ở nơi tối, tránh tiếp xúc ánh sáng mặt trời. 

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN