3 công thức tạo "vitamin sea" với Tinh dầu Essenbee

Oct 27, 20
3 công thức tạo

3 công thức tạo "vitamin sea" với Tinh dầu Essenbee

Nắng nóng oi bức, mệt mỏi đang là chủ đề rất được quan tâm trong khoảng thời gian gần đây. Thời tiết oi bức luôn khiến nhiều người say nắng, và cảm thấy căng thẵng nhiều hơn.

Để “refresh” lại không gian làm việc và nơi ở của bạn, Essenbee sẽ mang đến cho bạn 3 công thức pha mùi hương độc đáo dành riêng cho mùa hè. Nó sẽ mang thêm một chút “vitamin sea” vào cuộc sống của bạn, tạo cảm giác mát lạnh như đang bơi trong đại dương mênh mông.

3 công thức tạo "vitamin sea" với Tinh dầu Essenbee

Công thức 1

- 3 giọt Tinh dầu Trắc Bách Diệp Esssenbee

- 3 giọt Tinh dầu Lavender Essenbee

- 2 giọt Tinh dầu Cam Essenbee

- 2 giọt Tinh dầu Bạc Hà Essenbee

Cách phối mùi này mang đến một cảm giác mát mẻ nhưng cũng không kém phần ấm cúng. Mùi hương của Trắc Bách Diệp, Lavender, Cam và Bạc Hà khi được hoà quyện cùng nhau, sẽ khiến bạn cảm thấy như mình đang trên một con thuyền vi vu khám phá những hòn đảo nhỏ

Công thức 2

- 4 giọt Tinh dầu gỗ Tuyết Tùng Essenbee

- 3 giọt Tinh dầu Trầm Hương Essenbee

- 2 giọt Tinh dầu Cam Essenbee

Những bãi cát vàng trải dài óng ả cùng với bờ biển xanh mướt với những tiếng sóng vỗ rì rào là những gì bạn sẽ trải nghiệm được với công thức pha tinh dầu này. Sự nồng nàn ấm áp đến từ Tuyết Tùng và Trầm Hương khi được kết hợp cùng với sự tươi mát của Cam, sẽ khiến bạn cảm thấy như đang dạo bước trên những bãi cát ong ánh vàng bên cạnh bờ biển dài tuyệt đẹp

Công thức 3

- 3 giọt Tinh dầu Lime Essenbee

- 3 giọt Tinh dầu Cam Essenbee

- 2 giọt Tinh dầu Bạc Hà Essenbee

- 1 giọt Tinh dầu Hoa Hồng Essenbee

Bạn có bao giờ ước mơ về một ngôi nhà nhỏ nhắn nằm cạnh bờ biển, để có thể lắng nghe tiếng sóng vỗ và ngắm nhìn hoàng hôn mỗi ngày? Mặc dù đây là một điều ước có vẻ khá xa xỉ với nhiều người, nhưng bạn cũng có thể trải nghiệm đôi chút cảm giác đó qua công thức pha mùi hương này.

Sự mát lạnh và ngọt ngào đến từ mùi hương của cam, chanh, bạc hà cùng với sự lãng mạn của hương hoa hồng, sẽ khiến bạn cảm nhận được mùi của những cơn sóng rì rào giữa một hoàng hôn đầy thơ mộng.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN